เกี่ยวกับเรา

Freight Rangers Co., Ltd.

เราเป็นตัวแทนการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ มีหน้าที่ให้คำปรึกษาแก่ผู้นำเข้าและผู้ส่งออกเพื่อบรรลุการขนส่งที่คุ้มค่าและรวดเร็ว นอกจากนี้เรายังช่วยในการตรวจสอบเอกสารศุลกากรและจองเรือและเครื่องบินอย่างมีประสิทธิภาพ

เราได้รับการรับรองตามมาตรฐาน ISO 9001:2015 และให้บริการที่โปร่งใสและมีคุณภาพสูง – เราพร้อมและสามารถตอบคำถามใดๆ ของคุณได้ 24 ชั่วโมงต่อวัน 7 วันต่อสัปดาห์ ด้วยประสบการณ์มากกว่า 10 ปีในธุรกิจโลจิสติกส์

เรายินดีที่จะแนะนำ Freight Rangers Co., Ltd. ให้ท่านรู้จักเป็นบริษัทที่น่าเชื่อถือในการให้บริการโซลูชั่นด้านโลจิสติกส์อย่างครบวงจร คำมั่นสัญญาของเราคือการส่งมอบบริการโลจิสติกส์ที่มีประสิทธิภาพ, ทันเวลา และคุ้มค่าแก่ลูกค้าของเรา

เราภูมิใจที่จะนำเสนอความแตกต่างจากคู่แข่งด้วยการให้บริการลูกค้าสัมพันธ์ที่เชื่อถือได้และยืดหยุ่นตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน

นอกจากนี้ เครือข่ายทั่วโลกของเรายังช่วยให้เราสามารถนำเสนอแพ็คเกจแบบปรับแต่งได้ตามความต้องการเฉพาะ และข้อกำหนดด้านเวลาของลูกค้า

ทีมงานของเราประกอบไปด้วยผู้เชี่ยวชาญด้านการขนส่งสินค้าที่มีประสบการณ์และความกระตือรือร้นมากมาย ซึ่งได้รวมตัวกันเพื่อก่อตั้งบริษัทที่สร้างมาตรฐานใหม่ทั้งในด้านการบริการและความเป็นมืออาชีพ

วิสัยทัศน์ของบริษัท

Freight Rangers Co., Ltd. ตั้งอยู่ในประเทศไทย ซึ่งทำหน้าที่เป็นประตูสู่ภูมิภาคอาเซียน

เป้าหมายของเราคือการเป็นบริษัทชั้นนำในประเทศไทยที่มุ่งมั่นให้บริการแก่ผู้ประกอบการด้วยบริการที่มีประสิทธิภาพและสะดวกสบายสำหรับการนำเข้าและส่งออกสินค้า.

ลูกค้าของเรา

เราภาคภูมิใจในงานของเรา

พันธมิตรของเรา

เราทำงานร่วมกับบริษัทชั้นนำ

ติดต่อเรา

เวลาทำการ

-

จันทร์-ศุกร์ เวลา 08:30-17:00น.

ปฏิบัติการตลอด 24 ชั่วโมงทุกวัน โดยมีทีมงานประจำหลังเวลาทำการปกติ

ที่อยู่

-

776 หมู่บ้าน ไพโรจน์กิจจา โครงการ 4 ซอย 3 บางนา-ตราด 27 แขวงบางนาเหนือ เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260

ติดต่อ

Contact Us
I have read and agree to the Privacy Policy.

Scroll to Top